เรามาทำความรู้จักแต่ละโหมด (Function) ของหุ่นยนต์

 • Delivery mode :
  เป็นโหมดส่งอาหารเราสามารถเลือกชั้นและเลือกเบอร์โต๊ะและกดปุ่ม Start เพื่อทำการส่งอาหารไปยังโต๊ะของลูกค้าได้เลย และเราสามารถยังสามารถตั้งค่าให้หุ่นยนต์เดินช้าขึ้น เพื่อเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้นด้วย Smooth mode
 • Cruise mode :
  ฟังค์ชั่นที่ให้หุ่นยนต์ทำงานเดินรอบๆ ร้านตามแผนที่ โดยที่ไม่หยุดตามโต๊ะ สามารถใช้โฆษณาประชาสัมพันธ์ โปโมชั่นต่างๆ หรือโชว์สินค้ารอบๆร้านได้ โดยหุ่นยนต์จะเดินตามแผนที่ที่เราวางไว้
 • Direct delivery mode :
  การจัดส่งอาหารโดยตรงโต๊ะเดียวทันทีโดยเลือกจุดหมายที่ต้องการไป จากนั้นกดเริ่มหุ่นยนต์จะไปจุดหมายนั้นและยืนรอจุดนั้นจนกว่าจะสั่งไปยังจุดหมายอื่น
 • Special mode :
  สามารถเลือกเพลงประกอบการเสิร์ฟอาหารได้ เช่น เพลงประจำร้าน สร้างการจดจำเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศร้าน การเลือกใช้โหมดให้บริการพิเศษ จะขึ้นอยู่กับความต้องการและการออกแบบระบบของหุ่นยนต์ที่ต้องการทำงาน โหมดการให้บริการพิเศษนี้ช่วยให้หุ่นยนต์สามารถตอบสนองต่อความต้องการพิเศษของลูกค้าและเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ
 • Return mode :
  เราจะเลือกใช้โหมดนี้เฉพาะ หลังจากหุ่นยนต์ทำงานในตำแหน่งอื่น ๆ หรือหลังจากทำงานเสร็จสิ้นการเสิร์ฟอาหารแก่ลูกค้า โหมดนี้ช่วยให้หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารกลับสู่ตำแหน่งเริ่มต้นเพื่อเตรียมการเสิร์ฟใหม่หรือเพื่อให้หุ่นยนต์ทำงานในตำแหน่งต่อไป
 • Birthday mode :
  เราสามารถเลือกใช้ในกรณที่ต้องการเอ็นเตอร์เทรนลูกค้าสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ เช่นวันเกิด หุ่นยนต์สามารถเล่นเพลงอวยพรวันเกิด สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าภายในร้านได้
 • Music mode:
  เราสามารถเพิ่มเพลงเข้าไปในตัวหุ่นยนต์ โดยการที่เข้าไปกดคำว่า import music สามารถเชื่อมต่อกับ ระบบ Android จากมือถือได้เลย หลังจากที่เราเพิ่มเพลงแล้ว สามารถเลือกได้เลยว่าเราจะใช้เพลงต่างๆในโหมดไหนบ้าง
 • Setting mode :
  โหมดตั้งค่าเราสามารถเลือกความสว่างของหน้าจอ,เลือกเปลี่ยนภาษา,เพิ่มระดับของเสียงหรือลดระดับของเสียง,เลือกระดับความเร็วของหุ่นยนต์ตั้งแต่ 0.5-0.9


**ทั้งนี้ Function ของหุ่นยนต์ขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ของหุ่นยนต์**

ข้อควรระวังในการใช้งานหุ่นยนต์และทำความสะอาด

1. ขณะที่หุ่นยนต์วิ่งห้ามจับตัวหุ่นยนต์ให้หยุด หากต้องการทำการหยุดหุ่นยนต์ให้กดที่หน้าจอ 1 ครั้งแล้วหุ่นยนต์จะหยุดทำงาน 10 วินาที หรือ (สามารถกดปุ่มฉุกเฉินเพื่อให้หุ่นยนต์หยุดทำงานทันที ในกรณีที่อยากให้หุ่นยนต์ทำงานต่อให้ปลดล็อคโดยหมุดปุ่มฉุกเฉินตามเข็มนาฬิกาและสั่งการให้ทำงานใหม่)

2. ห้ามใช้งานหุ่นยนต์ในขณะที่พื้นเปียก เนื่องจากจะทำให้ล้อของหุ่นยนต์เดินไม่เสถียรและอาจเกิดอันตรายได้

3. ตั้งค่า Battery ไม่ให้ต่ำกว่า 20% เนื่องจากเพื่อยืดอายุการใช้งานและป้องกันไม่ให้ระบบ Error

4. การทำความสะอาดสามารถใช้ ผ้าไมโครไฟเบอร์ (Microfiber) ชุบน้ำบิดหมาดๆทำความสะอาด ที่สำคัญอย่าให้น้ำเข้าเครื่องหุ่นยนต์

5. หลีกเหลี่ยง ไว้ในห้องที่มีอุณหภูมิสูงเกิน 40 องศา

6. หากมีเส้นผมหรือหนังยางติดที่ล้อของหุ่นยนต์สามารถใช้กรรไกรตัดได้เลย